One More Visual Identity

One More Visual Identity

One More – Một cửa hàng take away nằm trong một con hẻm nhỏ đường Quang Trung ngay trung tâm khu vực Gò Vấp. Với vẻ ngoài xinh xắn và tông màu chủ đạo là màu “XANH LÁ” – One More muốn lan toả đến mọi người “GREEN ENERGY” nhằm tượng trưng cho nguồn năng lượng nông sản Việt. Thương hiệu tin rằng mỗi sản phẩm mà tụi mình mang đến cho khách hàng sẽ là một hành trình khám phá về hương vị nông sản của Việt Nam.

Logo Concept

N trong toán học có nghĩa là số tự nhiên. Mang ý nghĩa liên tục và kéo dài mãi mãi. +N đại diện cho sự tăng dần và vô hạn, biểu tượng cho sự phát triển cùng ý nghĩa tên One More. Chúng tôi đã lồng ghép sự cổ điển và phá cách hiện đại vào chữ N. Logo còn thể hiện hình ảnh chất lượng và con người đang thưởng thức đồ uống. Sự gắn kết của con người với đồ uống, trải nghiệm hương vị. N cũng là chữ cái đầu tiên của chữ “nhiều”.

Visual

Những hình ảnh họa tiết gạch bông và khung cửa song sắt của văn hóa Việt Nam đã truyền đạt cảm hứng cho thương hiệu và tạo hiệu ứng nổi bật cho những thức uống của One More. Tất cả cùng nhau tạo nên những yếu tố đồ họa độc đáo cho thương hiệu. Chúng tôi đã sử dụng từ  ” Thêm”  lấy từ ý nghĩa tên thương hiệu  làm chiến dịch xuyên suốt các ấn phẩm truyền thông.
__

Credits

Design from Ceris Creative
Creative/Art Director: Phước Thiên
Designer & Photographer: Phương Thảo
Client:
One More
Date:
B a c k T o T o p B a c k T o T o p

BRANDING DESIGN STUDIO