Chiak

About CHIAK Coffee
__
Chiak Coffee là một thương hiệu cà phê kết hợp phong cách hiện đại và phong cách Nhật Bản. Thương hiệu mang đến những thức uống ngon và không gian yên tĩnh, gần gũi sẽ tạo cho bạn cảm giác yên bình khi đặt chân đến đây. Tập trung vào việc thiết lập cửa hàng, giá cả phải chăng, họ đã phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng, thống trị Đà Lạt và trở thành một trong những tiệm cà phê được mọi người yêu thích nhất. Đồng thời nhắm đến các loại khách hành như người thích sự chiêm nghiệm, yên tĩnh và thế hệ GenZ.
__
Design Concept
 
Chiak Coffee là sự kết hợp của từ “Chi” trong chữ ” Chicken” tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, mang đến sự bình yên. “ak” trong tiếng Việt có nghĩa chữ “á”, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ GenZ để cho ngôn từ trở nên thú vị hơn. Cùng nhau kết hợp lại thành chữ “Chiak”, mọi người có thể hiểu hơn là “Chi á”, chúng tôi sử dụng tên thương hiệu để làm nội dung cho bộ nhận diện thương hiệu.
 
Logo là sự kết hợp hình ảnh con gà, cánh hạc, bông lúa, mặt trờiTất cả các yếu tố này đã tạo nên một “phong cách” mới lạ cho Chiak và đem lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.
__
Credits
Design from Ceris Creative
Creative/Art Director: Phước Thiên

 

 

Client:
Chiak
Date:
B a c k T o T o p B a c k T o T o p

BRANDING DESIGN STUDIO